Ý nghĩa và cách chọn vòng tay phong thủy theo mệnh

Vòng tay phong thủy là sản phẩm trang sức đã ra đời từ rất lâu và được nhiều người tin tưởng và ưa chuộng. Sự nghiệp, công việc, tình duyên đôi khi nó không đi theo ý bạn, kiểu nó luôn đem lại những khó khăn, buồn bã cho bạn. Thì hãy chọn ngay chiếc vòng tay phong thủy theo mệnh để đem lại tài lộc, may mắn và có tính thời trang cho người đeo. Nếu chưa biết cách chọn vòng tay phong thủy theo mệnh để đem lại thịnh vượng, tài lộc như ý thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. 

Ý nghĩa khi đeo vòng tay phong thủy theo mệnh

Vòng tay phong thủy theo mệnh là dạng trang sức được chọn các loại đá có màu sắc ngẫu nhiên để xâu lại thành một sợi chuỗi. Tùy theo sở thích của người mua để chọn cho mình một chiếc vòng tay hợp mệnh như màu sắc, số lượng hạt trên vòng hoặc các loại đá quý khác nhau. Vì trên mỗi vòng tay phong thủy nó ẩn chứa và có ý nghĩa khác nhau. Mỗi màu sắc nó chứa đựng một năng lượng huyền bí và may mắn khác nhau nhằm đem lại những điều tốt đẹp nhất cho người đeo. Vì vậy nên chọn vòng tay phong thủy theo mệnh phù hợp với mệnh và màu sắc thích hợp của gia chủ, sẽ mang lại nhiều lợi ích như sau:

vòng tay phong thủy theo mệnh

Vòng tay phong thủy thu hút tài lộc 

Vòng tay phong thủy nó giúp mang về tài lộc, đối với những gia chủ làm ăn, kinh doanh, mua bán… Đặc biệt khi đeo vòng tay phong thủy trên tay buộc phải tin vào tâm linh, thì tự nhiên tiền bạc ùa về một cách bất ngờ. Vì vậy nên chọn một chiếc vòng phong thủy theo mệnh để đưa tài vận lên nhanh và có nhiều quý nhân giúp đỡ cho mình.

Đem lại cuộc sống bình an

Vòng tay phong thủy được chế tác từ các loại đá phong thủy nhằm mang lại sự bình yên cho gia chủ. Tùy theo từng loại gỗ, loại đá mà sẽ có nhiều công dụng vô cùng liên quan đến sức khỏe như các bệnh về tim mạch, xương khớp, giảm đau đầu…Và đặc biệt khi đeo vòng tay phong thủy này sẽ ngăn chặn được các tà khí ảnh hưởng xấu xâm nhập vào cơ thể. 

Gặp nhiều may mắn 

Vòng tay phong thủy được chiết suất từ đá tự nhiên của đất trời nằm sâu trong lòng đất qua ngàn năm hình thành. Người sở hữu được vòng tay may mắn theo mệnh này sẽ được quý nhân phù trợ. Nếu sở hữu vòng tay đá phong thủy hợp mệnh, bổn mạng, ngày tháng năm sinh mà gia chủ lựa chọn. Thì sự may mắn luôn hiện hữu trong các lĩnh vực cuộc sống của người dùng.

vòng tay phong thủy theo mệnh

Độ thẩm mỹ cao

Vòng đá phong thủy được tạo bởi rất nhiều màu sắc đa dạng, sinh động giúp người đeo tôn lên được vẻ đẹp giản dị và cuốn hút bởi người đối diện. Bởi vòng tay phong thủy này phù hợp tất cả các đối tượng người đeo, từ quý ông, quý bà cho tới quý cô mà không hề kén chọn. Vì vậy hãy chọn ngay chiếc vòng tay phong thủy hợp mệnh để tạo nên sự sang trọng, lịch sự, thanh lịch.

Cách chọn vòng tay phong thủy theo mệnh

Trước khi chọn vòng tay phong thủy thì hãy tìm hiểu kỹ bạn thuộc mệnh gì và hợp với những màu sắc gì. Rồi hãy chọn ngay một vòng tay phong thủy hợp mệnh của gia chủ. Theo ngũ hành về phong thủy thì nên chọn cho mình vòng tay phong thủy theo mệnh Kim, Mộc, Hỏa, Thủy, Thổ và những màu sắc tương sinh và tương khắc của từng mệnh nhé.

Vòng tay phong thủy mệnh Kim

Theo phong thủy về Phật Giáo, người mệnh Kim là người rất cứng rắn và mạnh mẽ, người có nhiều tâm trạng. Vì vậy người mệnh Kim nên các màu như vàng đậm, màu nâu đất, hoặc màu gỗ vì những màu này tượng trưng cho mệnh Thổ. Thổ sinh Kim nghĩa là đất sinh ra vàng bạc, của cải. Gia chủ nên chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim có những màu như trên để tạo nên may mắn hơn. Ngoài ra người mệnh Kim nên chọn các loại đá quý vòng tay phong thủy hợp mệnh Kim có màu trắng nó tạo nên sự tương hợp và thu hút tài lộc cho gia chủ.

Đặc biệt không nên chọn các màu có mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím vì nó mang đến cho gia chủ những rắc rối và những điều không may mắn ảnh hưởng đến sức khỏe không ngờ nhé.

vòng tay phong thủy theo mệnh

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc là người rất chu đáo và tận tâm, luôn sống chân thành, thân thiện, không sân si mà an nhàn. Vì vậy muốn có nhiều may mắn, về tài lộc, tình duyên và sự nghiệp suôn sẻ nên chọn những màu như xám, đen, xanh dương vì những màu trên tượng trưng cho mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc nghĩa là nước dưỡng cây. Người mệnh Mộc sử dụng những màu trên sẽ giúp cho gia chủ luôn khỏe mạnh, và quyền lực. Và không nên chọn những vòng tay phong thủy mệnh Mộc có màu trắng, bạc vì những màu này thuộc hành Kim nó sẽ đem lại nhiều điều xui xẻo và không may mắn đến người đeo.

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa là tuýp người mạnh mẽ và sôi động nhất, dễ dàng nổi nóng, dục tốc bất đạt và có phần khó gần, khó tạo thiện cảm cho người đối diện. Vì vậy hãy chọn ngay cho mình một vòng tay phong thủy hợp mệnh Hỏa cũng những màu như xanh lá cây, xanh da trời vì những màu đó thuộc mệnh Mộc. Mộc sinh Hỏa nghĩa là gỗ cháy sẽ sinh ra ngọn lửa. Đeo những màu trên sẽ giúp phù trợ cho gia chủ gặp được nhiều tài lộc và may mắn.  Đặc biệt không được chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa có những màu như đen, xám, xanh nước biển. Nhằm mang đến những rủi ro về cuộc sống và công việc. 

vòng tay phong thủy theo mệnh

Vòng tay phong thủy mệnh Thủy

Người thuộc mệnh Thủy là những người thường rất khôn khéo, biết cách dung hòa và ứng xử tốt với mọi người. Vì vậy tuýp người này nên chọn vòng tay phong thủy mệnh Thủy có màu trắng, bạc vì những màu này thuộc mệnh Kim vì Kim sinh Thủy. Nên khi người mệnh Thủy đeo vòng tay có những màu trên sẽ tương sinh, tương hợp tạo ra nhiều may mắn trong tình duyên, và được thăng chức trong công việc. Tuyệt đối người mệnh Thủy không được chọn những màu như vàng sậm, nâu đất vì nó thuộc hành Thổ. Nó sẽ làm hại tới sức khỏe, và nhiều bất lợi tới gia chủ.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là người rất hiền lành và nhẹ nhàng, họ không thích làm chủ, cầm quyền hay áp đặt, mà thay vào đó họ thường thích ở sau lưng làm cố vấn. Vì vậy nên chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh Thổ có màu vàng chanh, vàng sậm, hồng, đỏ, cam, tím vì những màu này thuộc mệnh Hỏa. Sẽ là màu tương sinh và đem lại nhiều may mắn cho người đeo. Đặc biệt người mệnh Thổ không được chọn những màu như đen, xám, xanh nước biển. Nhằm tránh mang lại vận xui, và làm gì cũng không thành công đến với gia chủ.

Qua bài viết trên Phong thủy Tài Thịnh đã hướng dẫn cho quý khách hàng biết cách chọn lựa Vòng tay phong thủy theo mệnh sau cho đem lại tài lộc, sức khỏe, công việc thành công nhất. Hi vọng quý khách hàng đã nắm bắt những thông tin hữu ích và có thể tự mình chọn mua một chiếc vòng tay phong thủy theo mệnh bằng đá phù hợp với sở thích cá nhân. Chọn lựa đúng sẽ giúp cuộc sống của bạn bớt suy nghĩ, và cuộc đời sẽ an yên, đem lại những điều tốt đẹp nhất cho mình. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết trên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline